ఫ్రూట్ పుడ్డింగ్
Nutritional info
Per Serving: 1 చిన్న బౌల్ - 95.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 121.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 17.30 gm
- ప్రోటీన్ 1.80 gm
- మొత్తం కొవ్వు 4.86 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 0.75 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
ఒక పాత్రలో 1 కప్పు పాలు వేడి చేసి, 1 5 టేబుల్ స్పూన్ చక్కెర, 1 టీస్పూన్ వెనీలా ఎక్స్ట్రాక్ట్ వేసి బాగా కలపండి
- Step 2
దీన్ని బాగా మరిగించి అందులో 2 టేబుల్ స్పూన్ల కస్టర్డ్ పౌడర్ వేసి కలపాలి
- Step 3
గడ్డలు ఏర్పడకుండా ఉండటానికి నిరంతరం కలపండి
- Step 4
చల్లబరచడానికి పక్కన ఉంచండి
- Step 5
ఒక పొడవైన గ్లాసు తీసుకొని 1/4 కప్పు తరిగిన ఆపిల్, 1/4 కప్పు అరటి ముక్కలు, 2 టేబుల్ స్పూన్ల దానిమ్మ, 1/8 కప్పు తరిగిన స్ట్రాబెర్రీ, 2 టేబుల్ స్పూన్ల క్రీమ్ వేసి పండ్ల పొరను తయారు చేయండి
- Step 6
సిద్ధం చేసిన పుడ్డింగ్ మిశ్రమాన్ని జోడించండి
- Step 7
సెట్ చేసి సర్వ్ చేయడానికి అనుమతించండి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండి