ఇంట్లో తయారుచేసిన రాగి బనానా కేక్
Nutritional info
Per Serving: 1 స్లైస్ - 65.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 163.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 18.68 gm
- ప్రోటీన్ 2.45 gm
- మొత్తం కొవ్వు 8.15 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 1.77 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
50 గ్రాముల అరటిపండుతో పూరీని తయారు చేయండి
- Step 2
ఒక గిన్నెలో, 2 టీస్పూన్ తరిగిన వాల్నట్లు, 1 టీస్పూన్ నూనె, 1 టీస్పూన్ రాగి పిండి మిశ్రమాన్ని గుడ్డు పచ్చసొన వేసి వాటిని కలపండి
- Step 3
ఇప్పుడు 2 టేబుల్ స్పూన్ల పెరుగు, అరటిపండు పురీ, 2 టేబుల్ స్పూన్ల వెన్న, 3 టేబుల్ స్పూన్ల బెల్లం పొడి వేసి సరిగ్గా కొట్టండి
- Step 4
1/2 కప్పు రాగి పిండి, 1/2 టీస్పూన్ బేకింగ్ పౌడర్ & మిక్స్
- Step 5
నీరు వేసి మళ్లీ కొట్టండి
- Step 6
ఇప్పుడు తన్నాడు గుడ్డులోని తెల్లసొన మరియు గింజల మిశ్రమాన్ని జోడించండి
- Step 7
1/2 టీస్పూన్ నూనె మరియు దుమ్ము 1/2 టీస్పూన్ పిండి తో టిన్ గ్రీజ్
- Step 8
పిండిని టిన్లో పోయాలి
- Step 9
180 డిగ్రీల వద్ద 25 నిమిషాలు కాల్చండి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండి