வெள்ளரி ரவா தோசை
300 15 mins 1 Servings
வெள்ளரி ரவா தோசை என்பது ஒரு சத்தான தென்னிந்திய காலை உணவாகும், இது வெள்ளரிக்காயின் நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது மற்றும் ஜீரணிக்க எளிதானது தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறினால் அதன் சுவை அதிகரித்து, உணவு முழுமையாகவும் சத்தானதாகவும் இருக்கும்
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 65.0 gm
85 kcal
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 85.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 13.53 gm
- புரதப்பொருள் 0.82 gm
- மொத்த கொழுப்பு 1.87 gm
- மொத்த ஃபைபர் 2.54 gm
தேவையான பொருட்கள்
வெள்ளரி, பச்சை, குட்டை
2.0 அரைத்த டீஸ்பூன் (37.6 Gm)
கோதுமை, ரவை
2.0 மேசைக்கரண்டி (20.32 Gm)
அரிசி மாவு
1.0 மேசைக்கரண்டி (14.06 Gm)
கொத்துமல்லி தழை
1/2 நறுக்கிய டீஸ்பூன் (0.46 Gm)
கறிவேப்பிலை
2.0 நம்பர் (0.22 Gm)
உப்பு
1/4 ஒரு தேக்கரண்டி (1.115 Gm)
சமையல் எண்ணெய்
1.0 ஒரு தேக்கரண்டி (3.31 ml)
நீரை
45.0 ml (45.0 ml)
You can now buy your ingredients from a third party website
Items in your shopping basket is auto-populated/auto-listed. Nestlé owes no responsibility for Brands mentioned except for its own. Nestlé does not guarantee, endorse on quality or availability of other branded products in your shopping basket.
Steps
- Step 1
கலவைக்கு ஒரு பௌலில் 2 Tbsp சுஜி, 1 Tbsp அரிசி மாவு, 2 Tbsp துருவிய வெள்ளரிக்காய், 1/2 tsp நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழை, 2 Tbsp சேர்க்கவும் கறிவேப்பிலை, 1/4 tsp உப்பு, நன்றாக கலக்கவும்
பின்னர் தண்ணீர் சேர்த்து, மீண்டும் கலக்கவும்
- Step 2
வெள்ளை எள் விதைகளை (ஊட்டச்சத்து திருப்பம்) சேர்த்து, நன்றாக கலக்கவும்
- Step 3
வறுக்க வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 1 tsp எண்ணெய் ஊற்றி, கலவையை ஊற்றி, பரப்பி, 1 tsp எண்ணெய் ஊற்றி, மறுபக்கம் புரட்டி, சமமாக வறுக்கவும்
சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
20 mins
30 mins
10 mins
10 mins
15 mins
10 mins
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
20 mins
30 mins
10 mins
10 mins
15 mins
10 mins