பச்சை பட்டாணி கட்லெட்
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 57.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 75.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 10.73 gm
- புரதப்பொருள் 0.52 gm
- மொத்த கொழுப்பு 2.38 gm
- மொத்த ஃபைபர் 1.98 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
ஒரு கலவை பாத்திரத்தில், 3 சிறிய வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு, 1 tsp வேகவைத்த பட்டாணி, 1 tsp இஞ்சி பூண்டு விழுது, 1/4 tsp சிவப்பு மிளகாய் தூள், 1/4 tsp ஹல்டி, 1/4 tsp தானியா தூள், 1/4 tsp கரம் மசாலா சேர்க்கவும் , 1/4 tsp உப்பு, 1/8 tsp அஜ்வைன், 1/2 tsp நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகள் மற்றும் 1 tsp சுஜி
- Step 2
மசித்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 3
கலவையை கட்லெட்டுகளாக வடிவமைக்கவும்
- Step 4
வாணலியில், 1 tsp எண்ணெயுடன் மேலோட்டமாக வறுக்கவும்
- Step 5
பரிமாறவும் தக்காளி கெட்ச்அப் மற்றும் புதினா சட்னியுடன்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Mango Smoothie (Soy Milk Based)
Aloo And Beet Paratha With Curd
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
Mango Smoothie (Soy Milk Based)
Aloo And Beet Paratha With Curd