சோள ரொட்டி பாவ் பாஜி பிராங்கி
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 185.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 222.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 32.83 gm
- புரதப்பொருள் 1.11 gm
- மொத்த கொழுப்பு 6.38 gm
- மொத்த ஃபைபர் 5.28 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
2 Tbsp சோள மாவு, 1 Tbsp கோதுமை மாவு, 1/4 Tsp உப்பு மற்றும் தண்ணீர் பயன்படுத்தி மாவை பிசையவும்
- Step 2
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 1/2 tsp எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, பெருங்காயத்தூள்
- Step 3
பின்னர் 1 Tbsp நறுக்கிய சுரைக்காய், 1 Tbsp வேகவைத்த பட்டாணி, 1 Tbsp நறுக்கிய காலிஃப்ளவர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 4
பிறகு தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து, 1/8 tsp மஞ்சள்தூள், 1/4 கப் வேக வைத்து நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 5
மூடியால் மூடி 5 நிமிடங்கள் சமைக்கவும்
- Step 6
மூடியை அகற்றி, பாஜியை ஒரு மாஷர் கொண்டு மசிக்கவும்
- Step 7
1/8 கப் நறுக்கிய தக்காளி, 1/2 Tbsp பாவ் பாஜி மசாலா, 1/4 Tbsp சிவப்பு மிளகாய் தூள், 1/4 Tbsp தனியா தூள், 1/8 Tbsp உலர்ந்த மாங்காய் தூள், 1/4 Tbsp வெண்ணெய் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
- Step 8
பின் அதில் 1 Tbsp நறுக்கிய குடைமிளகாய் சேர்த்து கலந்து, மூடி வைத்து, 5 நிமிடம் வேக வைத்து நன்கு மசித்துக் கொள்ள வேண்டும்
- Step 9
1/2 Tbsp நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்த்து, நன்றாக கலக்கவும்
- Step 10
பிசைந்த மாவை எடுத்து உருளும் முள் மீது உருட்டவும்
- Step 11
தவாவில் 1/4 Tsp வெண்ணெயை சூடாக்கி இருபுறமும் வறுக்கவும்
- Step 12
ஒரு சுத்தமான மேற்பரப்பில் வைத்து 1 Tbsp தக்காளி கெட்சப்பை பரப்பவும், பின்னர் காய்கறி கலவை, 1/8 கப் முட்டைக்கோஸை சேர்க்கவும்
- Step 13
நன்றாக உருட்டி பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Baked Chickpea Beetroot Fingers
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
Baked Chickpea Beetroot Fingers