கீரையுடன் சூஜி கிச்சடி
Nutritional info
Per Serving: 1 மீடியம் பௌல் - 115.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 117.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 13.95 gm
- புரதப்பொருள் 0.86 gm
- மொத்த கொழுப்பு 5.12 gm
- மொத்த ஃபைபர் 2.71 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
முதலில், 1/4 கப் சுஜியை உலர்ந்த வறுக்கவும்
- Step 2
பின்னர் ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 1 Tbsp எண்ணெய் ஊற்றி சூடாக்க வேண்டும்
- Step 3
1/4 tsp கடுகு சேர்த்து வெடிக்க விடவும்
- Step 4
பின்னர் 1/8 tsp பெருங்காயம், 45 கறிவேப்பிலை மற்றும் 2 tsp நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்க்கவும்
- Step 5
அனைத்து பொருட்களையும் நன்கு வதக்கவும்
- Step 6
2 tsp நறுக்கிய தக்காளி, 1/4 tsp மஞ்சள் தூள், 1/4 tsp சிவப்பு மிளகாய் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 7
கலவையிலிருந்து எண்ணெய் பிரியத் தொடங்கியதும், பாலக் கூழ் மற்றும் வறுத்த சுஜி சேர்க்கவும்
- Step 8
1/4 tsp உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 9
போதுமான அளவு தண்ணீர் சேர்க்கவும்
- Step 10
ஒரு மூடியால் மூடி சமைக்கவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய