పనీర్ లాజీజ్
Nutritional info
Per Serving: 1 మీడియం బౌల్ - 135.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 145.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 7.93 gm
- ప్రోటీన్ 3.97 gm
- మొత్తం కొవ్వు 7.97 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 1.72 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
ప్యూరీ కోసం 1/8 కప్పు టమోటా, 1/4 కప్పు తరిగిన ఉల్లిపాయ వేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి
- Step 2
జీడిపప్పును పేస్ట్ లా చేసి పక్కన పెట్టుకోవాలి
- Step 3
ఒక కడాయి తీసుకొని 1 టీస్పూన్ నూనె వేడి చేయండి
- Step 4
1/4వ వంతు జీలకర్ర, 1 దాల్చిన చెక్క కర్ర, 2 పచ్చి యాలకులు, 1 బే ఆకు వేసి పగుళ్లు రానివ్వాలి
- Step 5
తర్వాత 1 టేబుల్ స్పూన్ తరిగిన ఉల్లిపాయ, 1 టేబుల్ స్పూన్ తరిగిన టొమాటో, 1 టీస్పూన్ అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, 1/4 టీస్పూన్ గరం మసాలా పొడి, 1/2 ఎండుమిర్చి పొడి, 1/8 టీస్పూన్ హల్దీ వేసి కలపాలి బాగా కలపాలి
- Step 6
కలిపిన తర్వాత, అవసరమైనంత నీరు పోసి ఉడకనివ్వండి
- Step 7
తరువాత ఉల్లిపాయ ప్యూరీ, టొమాటో ప్యూరీ, 1 టీస్పూన్ తరిగిన పచ్చిమిర్చి, 1/4 కప్పు తరిగిన క్యాప్సికమ్, 1 5 టేబుల్ స్పూన్ పెరుగు మరియు 1 టేబుల్ స్పూన్ జీడిపప్పు పేస్ట్ వేసి కలపాలి అన్ని పదార్థాలను బాగా కలపండి
- Step 8
అవసరమైనంత నీరు పోసి ఉడకనివ్వాలి
- Step 9
గ్రేవీ ఉడికిన తర్వాత 1/8 టీస్పూన్ ఉప్పు, 1/2 కప్పు పనీర్, 1 టీస్పూన్ తరిగిన కొత్తిమీర వేసి కలపాలి బాగా కలపాలి
- Step 10
వేడివేడిగా సర్వ్ చేయాలి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
బీట్రూట్ నువ్వులు కుల్చా పిజ్జా
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండిPeople also like
బీట్రూట్ నువ్వులు కుల్చా పిజ్జా