பனீர் லாஸீஸ்
Nutritional info
Per Serving: 1 மீடியம் பௌல் - 135.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 145.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 7.93 gm
- புரதப்பொருள் 3.97 gm
- மொத்த கொழுப்பு 7.97 gm
- மொத்த ஃபைபர் 1.72 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
கூழுக்கு, 1/8 கப் நறுக்கிய தக்காளி மற்றும் 1/4 கப் நறுக்கிய வெங்காயத்தை தனியாக வைக்கவும்
- Step 2
முந்திரி பருப்பை விழுதாக அரைத்து தனியாக வைக்கவும்
- Step 3
ஒரு கடாய் எடுத்து 1 tsp எண்ணெயை சூடாக்கவும்
- Step 4
அதனுடன் 1/4 பங்கு சீரகம், 1 இலவங்கப்பட்டை குச்சி, 2 பச்சை ஏலக்காய், 1 பிரியாணி இலை சேர்த்து வெடிக்க அனுமதிக்கவும்
- Step 5
பின்னர் நறுக்கிய வெங்காயம் 1, நறுக்கிய தக்காளி 1 tsp, இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் 1 tsp, கரம் மசாலா தூள் 1/4 tsp, மிளகாய் தூள் 1/2 tsp, மஞ்சள் தூள் 1/8 tsp சேர்க்கவும் நன்றாக கலக்கவும்
- Step 6
கலக்கியதும், தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
- Step 7
பின்னர் அதில் வெங்காய கூழ், தக்காளி கூழ், 1 tsp நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், 1/4 கப் நறுக்கிய குடைமிளகாய், 1 5 tsp தயிர் மற்றும் 1 tsp முந்திரி பேஸ்ட் சேர்க்கவும் அனைத்து பொருட்களையும் நன்றாக கலக்கவும்
- Step 8
தேவையான அளவு மேலும் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
- Step 9
கிரேவி கொதிக்கத் தொடங்கியதும், 1/8 tsp உப்பு, 1/2 கப் பனீர் மற்றும் 1 tsp நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை சேர்க்கவும் நன்றாக கலக்கவும்
- Step 10
சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Whole Wheat Cheese Garlic Naan
Tofu Aloo Paratha With Chutney
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
Whole Wheat Cheese Garlic Naan
Tofu Aloo Paratha With Chutney