పావ్ భాజీ
Nutritional info
Per Serving: 1 సర్వింగ్ చేయడం - 250.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 342.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 58.71 gm
- ప్రోటీన్ 3.22 gm
- మొత్తం కొవ్వు 3.70 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 2.96 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
పాన్ వేడి చేసి, 1 టీస్పూన్ నూనె, 1/4 tsp జీరా, 1/2 టీస్పూన్ అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, 1/4 కప్పు తరిగిన ఉల్లిపాయ వేసి బాగా వేయించాలి
- Step 2
తరువాత 1/2 టీస్పూన్ ఉప్పు, 1/4 కప్పు తరిగిన సొరకాయ, 1/4 కప్పు ఉడికించిన బఠానీలు, 1/4 కప్పు తరిగిన కాలీఫ్లవర్, తగినంత నీరు, 1/2 టీస్పూన్ హల్దీ వేసి బాగా వేయించాలి
- Step 3
తర్వాత 1/4 కప్పు ఉడికించిన బంగాళాదుంపలు వేసి బాగా వేయించాలి
- Step 4
అవసరమైనంత నీరు పోసి మూత పెట్టి 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి
- Step 5
మూత తీసి, మాషర్తో భాజీని మాష్ చేయండి
- Step 6
1/2 కప్పు తరిగిన టొమాటో, 1 టేబుల్ స్పూన్ పావ్ భాజీ మసాలా, 1 టేబుల్ స్పూన్ ఎర్ర కారం, 1 టీస్పూన్ ధనియా పొడి, 1/4 టీస్పూన్ ఆమ్చూర్ పౌడర్, 1 టీస్పూన్ వెన్న వేసి బాగా కలపాలి
- Step 7
తర్వాత అందులో 2 టేబుల్ స్పూన్లు తరిగిన క్యాప్సికమ్ వేసి మిక్స్ చేసి బాగా మెత్తగా చేయాలి మూత పెట్టి 5 నిమిషాలు ఉడికించాలి
- Step 8
వాటిని మళ్లీ బాగా మాష్ చేయండి
- Step 9
1 టేబుల్ స్పూన్ తరిగిన కొత్తిమీర ఆకులతో గార్నిష్ చేసి, బాగా కలపండి
- Step 10
పావ్ మరియు తరిగిన ఉల్లిపాయలతో వేడి వేడిగా సర్వ్ చేయండి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండి