பாவ் பாஜி
Nutritional info
Per Serving: 1 சேவை - 250.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 342.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 58.71 gm
- புரதப்பொருள் 3.22 gm
- மொத்த கொழுப்பு 3.70 gm
- மொத்த ஃபைபர் 2.96 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் 1 tsp எண்ணெய், 1/4 tsp சீரகம், 1/2 tsp இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், 1/4 கப் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
- Step 2
பிறகு அதில் 1/2 tsp உப்பு, 1/4 கப் நறுக்கிய சுரைக்காய், 1/4 கப் வேக வைத்த பட்டாணி, 1/4 கப் நறுக்கிய காலிஃப்ளவர், தேவையான அளவு தண்ணீர், 1/2 tsp மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
- Step 3
பிறகு 1/4 கப் வேக வைத்து நறுக்கிய உருளைக்கிழங்கை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும் தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து மூடி வைத்து 5 நிமிடம் வேக விடவும்
- Step 4
மூடியை நீக்கிவிட்டு, பாஜியை மசிக்கவும்
- Step 5
1/2 கப் நறுக்கிய தக்காளி, 1 tbsp பாவ் பாஜி மசாலா, 1 tbsp சிவப்பு மிளகாய் தூள், 1 Tsp தனியா தூள், 1/4 Tsp ஆம்சூர் தூள், 1 Tsp வெண்ணெய் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
- Step 6
பிறகு 2 tbsp நறுக்கிய குடைமிளகாய் சேர்த்து நன்கு மசித்துக் கொள்ளவும் மூடி வைத்து, 5 நிமிடங்கள் சமைக்கவும் அவற்றை மீண்டும் நன்றாக மசிக்கவும்
- Step 7
1 Tsp நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளால் அலங்கரித்து, நன்றாக கலக்கவும்
- Step 8
பாவ் மற்றும் நறுக்கிய வெங்காயத்துடன் சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய