సమోసా
Nutritional info
Per Serving: 1 సంఖ్య - 62.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 154.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 14.08 gm
- ప్రోటీన్ 0.64 gm
- మొత్తం కొవ్వు 9.35 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 2.58 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
ఒక గిన్నెలో 1/2 కప్పు ఉడికించిన బంగాళాదుంపను కలపండి
- Step 2
బంగాళాదుంపలకు 1/8 టీస్పూన్ ఉప్పు, 1/8 టీస్పూన్ హల్దీ, 1/8 టీస్పూన్ కారం, 1/8 టీస్పూన్ ధనియాల పొడి, 1/8 టీస్పూన్ గరం మసాలా, 1/8 టీస్పూన్ అజ్వైన్, 1/2 టీస్పూన్ అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ మరియు 1 టీస్పూన్ తరిగిన కొత్తిమీర వేసి కలపాలి
- Step 3
మాష్ మరియు బాగా కలపాలి
- Step 4
ఇప్పుడు 1 టేబుల్ స్పూన్ ఉడికించిన బఠానీలు వేసి మళ్లీ బాగా కలపాలి
- Step 5
పిండిని చుట్టి బంగాళాదుంప బఠానీలను నింపండి
- Step 6
చుట్టిన పిండిని త్రిభుజాకారంలో కట్ చేసి, సమోసా ఆకారంలో మడిచి డీప్ ఫ్రై చేయాలి
- Step 7
చట్నీలతో వేడి వేడిగా సర్వ్ చేయాలి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Aloo Matar Paratha With Chutney
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండిPeople also like
Aloo Matar Paratha With Chutney