குடும்பத்தில் உள்ள அனைவருக்கும் சத்தான மற்றும் சுவையான மோர் செய்முறை

கோடைகாலம் கடுமையானதாக இருக்கும், குறிப்பாக பாதரசம் இரக்கமின்றி உயரும்போது, ஒரு விளையாட்டுக்குப் பிறகு அல்லது அதுபோன்ற மிகவும் தாகமாக இருக்கும் வெற்று நீர் அல்லது ஆரோக்கியமற்ற சோடாக்களுக்கு பதிலாக நீரேற்றமாகவும், ஆரோக்கியமாகவும், சுவையாகவும் இருக்க விரும்பும்போது இந்த மோர் செய்முறை உங்கள் உதவிக்கு வரும்

வெறும் 3 பொருட்களைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படும் இந்த சாஸ் ரெசிபி குளிர்ச்சியாகவும் புத்துணர்ச்சியாகவும் இருக்கிறது உங்களுக்குத் தெரியாவிட்டால், மோர் இந்தியா முழுவதும் சாஸ், மத்தா, மோரு என்று பல பெயர்களில் அழைக்கப்படுகிறது ஆனால் நீங்கள் என்ன அழைத்தாலும், இந்த ரெசிபி அனைவரிடமும் உடனடி ஹிட்டாகும்

நீங்கள் இந்த மோர் செய்முறையை முயற்சித்தால், அது உங்கள் குளிர்சாதன பெட்டியில் பிரதானமாக மாறும் இந்த மோர் அனைத்து வயதினரும் சாப்பிடலாம் இது கூடுதல் சர்க்கரை இல்லாத குறைந்த கலோரி பானமாகும் எனவே, இதை நீங்கள் எவ்வளவு வேண்டுமானாலும் குடிக்கலாம் இந்த ஆரோக்கியமான மோர் செய்முறையை அப்படியே அனுபவிக்கலாம் அல்லது புதிய மூலிகைகளுடன் சுவைக்கலாம்

நீங்கள் விரும்பும் 7 ஆரோக்கியமான பானங்கள் இங்கே

மோர் செய்வது எப்படி என்பதற்கான உதவிக்குறிப்புகள்

  • நீங்கள் ஒரு கிளாஸுக்கு மேல் மோர் தயாரிக்கிறீர்கள் என்றால், சமமான நிலைத்தன்மையைப் பெற கை பிளெண்டரைப் பயன்படுத்தலாம் கட்டிகள் இல்லை என்பதை உறுதிப்படுத்திக் கொள்ளுங்கள்
  • இந்த சாஸ் ரெசிபி குளிர்ச்சியாக பரிமாறப்படும் போது மிகவும் சுவையாக இருக்கும் குளிர்சாதன பெட்டியில் குளிர்விக்க உங்களுக்கு நேரம் இல்லை என்றால், நீங்கள் அதை ஐஸ் கட்டிகளுடன் கலக்கலாம்
  • நுரை பொங்கும் மேற்பகுதியைக் காணும் வரை தயிர் கலவையை நன்கு கலக்கவும் இது மோர் செய்முறையை இலகுவாக்குகிறது மற்றும் சுவையை அதிகரிக்கிறது
  • நீங்கள் அடர்த்தியான தயிரைப் பயன்படுத்துகிறீர்கள் என்றால், நீங்கள் இன்னும் கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்க்க வேண்டியிருக்கும் மோர் மெல்லிய, ஒழுகும் நிலைத்தன்மையைக் கொண்டிருக்க வேண்டும்

மோரின் ஆரோக்கிய நன்மைகள்

  • செரிமானத்திற்கு உதவுகிறது
  • உடலில் குளிர்ச்சி விளைவைக் கொண்டுள்ளது
  • கோடையில் குழந்தைகளை நீரேற்றமாக வைத்திருக்கும்
  • தயிரில் கால்சியம் உள்ளது*