கறிவேப்பிலை பரோட்டா
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 70.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 176.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 28.64 gm
- புரதப்பொருள் 1.71 gm
- மொத்த கொழுப்பு 3.71 gm
- மொத்த ஃபைபர் 5.52 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
1/3 கப் கோதுமை மாவு, 1/4 Tsp உப்பு, 1/4 Tsp எள், 1 Tsp கறிவேப்பிலை தூள், 1 Tsp நறுக்கிய கறிவேப்பிலை, தண்ணீர் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்
- Step 2
ஒரு நடுத்தர அளவிலான மாவு உருண்டையை உருட்டும் முள் பயன்படுத்தி வட்டமான பரோட்டாவில் உருட்டவும்
- Step 3
அடுப்பில் கடாயை வைத்து வறுத்து, இருபுறமும் நல்லெண்ணெய் விட்டு சிறிது தேங்காய் எண்ணெயைத் துலக்கவும்
- Step 4
தர்பூசணி விதைகளை மேலே வைத்து சூடாக பரிமாறவும், ஊட்டச்சத்து திருப்பத்திற்காக
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய