பசலைக்கீரை பீட்ரூட் சூப்
Nutritional info
Per Serving: 1 சூப் பௌல் - மீடியம் - 180.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 102.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 4.90 gm
- புரதப்பொருள் 0.60 gm
- மொத்த கொழுப்பு 8.35 gm
- மொத்த ஃபைபர் 1.95 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
1/2 கப் நறுக்கிய பாலக், வெண்டைக்காய் எடுத்து கூழாக்கவும் ஒதுக்கி வையுங்கள்
- Step 2
வாணலியில் 1 டீஸ்பூன் வெண்ணெய் சேர்த்து குறைந்த தீயில் கரைக்கவும் நறுக்கிய 2 டேபிள்ஸ்பூன் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
- Step 3
வெங்காயம் லேசாக வதங்கியதும், 1 டீஸ்பூன் பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
- Step 4
பூண்டு சற்று வதங்கியதும், முன்பு சுத்தம் செய்த பாலக்கில் ஊற்றி, நன்கு கலக்கவும்
- Step 5
சூப் கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் 2 tbsp நறுக்கிய பீட்ரூட்டை துருவி நன்கு கிளறவும்
- Step 6
தேவையான அளவு தண்ணீருடன் 1/4 டீஸ்பூன் உப்பு, 1/4 டீஸ்பூன் மிளகு சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 7
1 tbsp க்ரீமை மடித்து, சூப்பை மேலும் சில நிமிடங்கள் சமைக்க அனுமதிக்கவும்
- Step 8
கொத்தமல்லி இலையால் அலங்கரிக்கவும்
- Step 9
சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய