గ్రీన్ తేచ నాచ్ని పరాటా
Nutritional info
Per Serving: 1 సంఖ్య - 96.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 172.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 27.47 gm
- ప్రోటీన్ 1.93 gm
- మొత్తం కొవ్వు 4.25 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 5.70 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
గ్రీన్ తేచా ఒక పాన్లో 1 టీస్పూన్ నూనె, 1/4 టీస్పూన్ rai, 1/2 tsp జీరా, 1/4 టీస్పూన్ హింగ్ వేసి బాగా కలపాలి
1 టేబుల్ స్పూన్ తురిమిన వెల్లుల్లి మరియు పచ్చిమిర్చి పేస్ట్ మరియు 1/4 టీస్పూన్ హల్దీ, 1/4 టీస్పూన్ ఉప్పు, 1 టీస్పూన్ నిమ్మరసం జోడించండి
- Step 2
దీన్ని బాగా ఉడికించి, తర్వాత సేవ్ చేయండి
- Step 3
పిండిని మెత్తగా చేసి, పిండిపై సమానంగా తట్టండి
- Step 4
పచ్చి తేచా సగ్గుబియ్యం వేసి, పిండిని మడిచి సీల్ చేయండి
- Step 5
మెత్తగా తడపండి మరియు పరాఠా చేయండి
- Step 6
ఒక పాన్ మీద ఉంచి, పైభాగంలో మరియు వైపులా నీటిని రాసి, మరొక వైపుకు తిప్పండి
- Step 7
వేయించు
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Palak Dal (Red Gram Spinach Dal)
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండిPeople also like
Palak Dal (Red Gram Spinach Dal)