பச்சை தெச்சா நாச்சினி பரோட்டா
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 96.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 172.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 27.47 gm
- புரதப்பொருள் 1.93 gm
- மொத்த கொழுப்பு 4.25 gm
- மொத்த ஃபைபர் 5.70 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
பச்சை தீக்காய்
வாணலியில் 1 tsp எண்ணெய், 1/4 tsp திராட்சை, 1/2 tsp சீரகம், 1/4 tsp பெருங்காயம் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 2
துருவிய பூண்டு மற்றும் பச்சை மிளகாய் தலா 1 Tsp மற்றும் 1/4 Tsp மஞ்சள் தூள், 1/4 Tsp உப்பு, 1 Tsp எலுமிச்சை சாறு சேர்க்கவும்
- Step 3
நன்றாக சமைத்து பின்னர் சேமிக்கவும்
- Step 4
நச்னி பரோட்டா
ஒரு கிண்ணத்தில் 1/3 கப் கேழ்வரகு (நாச்னி) சேர்க்கவும் மாவு மற்றும் தண்ணீர் சேர்க்கவும்
- Step 5
மாவை பிசைந்து மாவின் மீது சமமாக தட்டவும்
- Step 6
பச்சை தெச்சாவை சேர்த்து, மடித்து மாவை மூடி வைக்கவும்
- Step 7
மெதுவாகத் தட்டி பரோட்டா செய்யுங்கள்
- Step 8
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, மேல் மற்றும் பக்கவாட்டில் தண்ணீர் தடவி, மறுபக்கம் திருப்பவும்
- Step 9
அதை வறுக்கவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய