એગ ચોપ
Nutritional info
Per Serving: 1 નંબર - 121.0 gm
પોષકતત્વોનું વિતરણ
- એનર્જી 173.00 kcal
- કાર્બોહાઈડ્રેટ 15.58 gm
- પ્રોટીન 6.00 gm
- કુલ ફેટ 8.45 gm
- કુલ ફાઇબર 1.74 gm
સામગ્રી
Steps
- Step 1
બટાકાના મિશ્રણ માટે
એક બાઉલમાં 1/2 કપ બાફેલા બટાકા, 1/4 ચમચી લસણની પેસ્ટ, 2 ચમચી સમારેલી ડુંગળી, 1/4 નાની ચમચી મીઠું, 1/8 નાની ચમચી હળદર, 1/8 નાની ચમચી ચમચી જીરું પાવડર ભેગું કરો , 1 / 8 ચમચી ધાણા પાવડર, 1/2 ચમચી લાલ મરચું પાવડર, 1/8 ચમચી ગરમ મસાલો, 1/4 ચમચી લીલા મરચાની પેસ્ટ, 1 ચમચી ઝીણી સમારેલી કોથમીર ઉમેરો અને બધું એકસાથે મિક્સ કરો
- Step 2
એગ ચોપ માટે
1 બાફેલું ઈંડું અડધું કાપો અને ઈંડાના 2 ભાગોને બટાકાના મિશ્રણમાં લપેટી લો
- Step 3
1/2 ઈંડામાં બોળીને 2 ચમચી બ્રેડ ક્રમ્બ્સ સાથે કોટ કરો
- Step 4
એક પેનમાં તેલ ગરમ કરો અને તેમાં કોટ કરેલા ઈંડા ઉમેરો
- Step 5
સોનેરી રંગના થાય ત્યાં સુધી તળો
- Step 6
સર્વ કરો
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
વૈવિધ્યપૂર્ણ ભોજન યોજના મેળવો
થોડી વિગતો ભરો અને તમારી જરૂરિયાતો અનુસાર નિઃશુલ્ક ભોજન યોજના મેળવો.
સાઈન અપ કરો