சோலே மிளகாய் உலர்ந்தது
Nutritional info
Per Serving: 1 சிறிய கிண்ணம் - 60.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 173.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 18.40 gm
- புரதப்பொருள் 1.07 gm
- மொத்த கொழுப்பு 9.13 gm
- மொத்த ஃபைபர் 1.84 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
ஒரு பௌலில் கொண்டைக்கடலை, 1/2 டீஸ்பூன் சீரகத்தூள், 1/2 டீஸ்பூன் மிளகாய் தூள் ஆகியவற்றை ஒன்றாக கலக்கவும் 1/4 Tbsp உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்
- Step 2
2 Tbsp சோள மாவு சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
- Step 3
ஒரு வாணலியில் தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி சூடாக்கவும் கொண்டைக்கடலையை வறுத்து, ஒவ்வொன்றையும் பிரித்து, சூடான மற்றும் ஆழமான வறுவலில் பொன்னிறமாகவும் மிருதுவாகவும் வைக்கவும் உறிஞ்சும் காகிதத்தில் வடிகட்டவும்
- Step 4
இப்போது 1 5 Tsp எண்ணெயை சூடாக்கி சாஸ் தயார் செய்து, 1/2 Tsp துருவிய பூண்டு, 1/4 Tsp துருவிய இஞ்சி மற்றும் 1/4 Tsp பச்சை மிளகாய் பேஸ்ட் சேர்த்து வதக்கவும்
- Step 5
மேலும், 1 Tsp வெங்காயத்தை லேசாக வதக்கவும்
- Step 6
இப்போது நறுக்கிய வெங்காயம் மற்றும் பச்சை குடைமிளகாய் 1/8 கப் சேர்க்கவும்
- Step 7
குடைமிளகாய் சுருங்கும் வரை ஒரு நிமிடம் அல்லது அதற்கு மேல் வதக்கவும்
- Step 8
மேலும் 2 Tbsp சிவப்பு மிளகாய் சாஸ், 1 Tbsp தக்காளி சாஸ், 1 Tbsp வினிகர், 2 Tbsp சோயா சாஸ், ¼Tbsp மிளகு தூள், 1 Tbsp தேன் மற்றும் ¼Tbsp உப்பு சேர்க்கவும்
- Step 9
சாஸ் கெட்டியாகி ஒளி ஊடுருவும் வரை அதிக தீயில் வதக்கவும்
- Step 10
இப்போது வறுத்த கடலை மற்றும் 1 Tsp ஸ்பிரிங் வெங்காயம் சேர்க்கவும் நன்றாக கலக்கவும்
- Step 11
இறுதியாக, மிளகாய் கடலையை ஸ்டார்ட்டராக பரிமாறவும் அல்லது ஃப்ரைட் ரைஸுடன் அனுபவிக்கவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய