முருங்கை இலை சூப்
Nutritional info
Per Serving: 1 சூப் பௌல் - மீடியம் - 180.0 ml
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 68.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 4.00 gm
- புரதப்பொருள் 0.50 gm
- மொத்த கொழுப்பு 4.90 gm
- மொத்த ஃபைபர் 1.78 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
1/4 கப் முருங்கைக்காய் இலைகளை ஒரு சாஸ் பாத்திரத்தில் எடுத்து, தண்ணீரில் மூடி வைக்கவும் முடியும் வரை சமைக்கவும் ஆற வைக்கவும்
- Step 2
1 டீஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணெயை சூடாக்கி, 2 டீஸ்பூன் நறுக்கிய வெங்காயம், 1 டீஸ்பூன் நறுக்கிய பூண்டு சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கவும்
- Step 3
முருங்கை இலை மற்றும் அதன் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
- Step 4
மென்மையான வரை ஒரு கூழில் கலக்கவும்
- Step 5
ஒரு சாஸ் வாணலியில் பங்கு மற்றும் கூழ் எடுக்கவும் 1/4 டீஸ்பூன் ஜீரா தூள், 1/8 டீஸ்பூன் உப்பு மற்றும் 1/4 டீஸ்பூன் கருப்பு மிளகு தூள் சேர்க்கவும்
- Step 6
அதை ஒரு கொதி நிலைக்கு கொண்டு வந்து 5 நிமிடங்கள் இளங்கொதிவாக்கவும்
- Step 7
1 டீஸ்பூன் சேர்க்கவும் நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலைகளை நன்கு கலக்கவும்
- Step 8
சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Zucchini Beetroot Peanut Raita
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
Zucchini Beetroot Peanut Raita