ராகி தோக்லா
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 98.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 131.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 19.39 gm
- புரதப்பொருள் 1.73 gm
- மொத்த கொழுப்பு 3.74 gm
- மொத்த ஃபைபர் 3.14 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
ஒரு மிக்ஸி கிண்ணத்தில் 1/2 கப் கேழ்வரகு மாவு மற்றும் 1/3 கப் தயிர் சேர்க்கவும்
- Step 2
1/4 tsp உப்பு, 1/8 tsp பச்சை மிளகாய், 1/4 tsp துருவிய இஞ்சி மற்றும் 1/4 tsp பழ உப்பு சேர்க்கவும்
- Step 3
மாவின் சரியான நிலைத்தன்மையைப் பெற சிறிது தண்ணீரை ஊற்றி கலக்கவும்
- Step 4
ஸ்டீல் தட்டில் எண்ணெய் தடவி, மாவை தட்டில் ஊற்றி 10 நிமிடம் ஆவியில் வேக வைக்கவும்
- Step 5
10 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, சமைக்கப்பட்டதா என்பதைப் பார்க்க ஒரு டூத்பிக்கை செருகவும், பரிமாறும் தட்டில் மாற்றவும்
- Step 6
தட்கா செய்ய, ஒரு வாணலியில் 1 tsp எண்ணெயை சூடாக்கவும்
- Step 7
1/4 tsp ராய் மற்றும் 4 காடி பட்டா சேர்க்கவும்
- Step 8
சமைத்த தோக்லாவின் மீது தட்காவை ஊற்றவும்
- Step 9
கொத்தமல்லியால் அலங்கரிக்கவும்
- Step 10
கொத்தமல்லி சட்னியுடன் சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்ய