గోధుమ పాలక్ పనీర్ ర్యాప్
Nutritional info
Per Serving: 1 సంఖ్య - 168.0 gm
పోషకాహార పంపిణీ
- శక్తి 330.00 kcal
- కార్బోహైడ్రేట్ 35.70 gm
- ప్రోటీన్ 5.28 gm
- మొత్తం కొవ్వు 12.21 gm
- మొత్తం ఫైబర్ 6.37 gm
పదార్థాలు
Steps
- Step 1
సగ్గుబియ్యం కోసం
పాన్లో 1 టీస్పూన్ నూనె, 1/4 టీస్పూన్ ఆవాలు, 1/4 టీస్పూన్ జీరా, 1/4th అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, 1/4th యాలకుల పొడి, 1/4th పసుపు పొడి, గరం మసాలా , 1 టీస్పూన్ జోడించండి తరిగిన ఉల్లిపాయ, బాగా వేయించి, ఉల్లిపాయ బాగా ఉడికినంత వరకు
- Step 2
ఇప్పుడు 1 కప్పు తరిగిన పాలక్ మరియు 3 టేబుల్ స్పూన్లు తురిమిన పనీర్ మరియు 1/4 టీస్పూన్ ఉప్పు వేసి బాగా వేయించాలి
- Step 3
మూత పెట్టి ఉడికించాలి
- Step 4
పిండి కోసం
ఒక గిన్నెలో 1/4 కప్పు గోధుమ పిండి మరియు 1 టేబుల్ స్పూన్ మైదా మరియు 1/8వ టీస్పూన్ ఉప్పు తీసుకోండి
- Step 5
అవసరమైన నీటితో మెత్తటి పిండిలా మెత్తగా పిండి వేయండి
- Step 6
రోలింగ్ పిన్పై రోటీలో రోల్ చేయండి
- Step 7
పాన్ మీద 1/2 స్పూన్ నెయ్యితో రెండు వైపులా కాల్చండి
- Step 8
రాప్ కోసం
రోలింగ్ పిన్పై పిండిని రోటీగా రోల్ చేయండి
- Step 9
ఒక పాన్లో రోటీ సగం అయ్యాక ఒక వైపు నుండి రోస్ట్ చేసి, పాలక్ పనీర్ మిశ్రమాన్ని రోటీని రోల్ చేసి, పూర్తి అయ్యే వరకు సరిగ్గా కాల్చండి
- Step 10
1/2 టీస్పూన్ వెన్న వేసి సరిగ్గా కాల్చండి
- Step 11
వేడిగా వడ్డించండి
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Baked Chickpea Beetroot Fingers
అనుకూలీకరించిన భోజన ప్రణాళికను పొందండి
కొన్ని వివరాలను నింపండి మరియు మీ అవసరాలకు అనుగుణంగా ఉచిత భోజన పథకాన్ని పొందండి.
సైన్ అప్ చేయండిPeople also like
Baked Chickpea Beetroot Fingers