கோதுமை பாலக் பன்னீர் ராப்
Nutritional info
Per Serving: 1 நம்பர் - 168.0 gm
ஊட்டச்சத்து விநியோகம்
- ஆற்றல் 330.00 kcal
- கார்போஹைட்ரேட் 35.70 gm
- புரதப்பொருள் 5.28 gm
- மொத்த கொழுப்பு 12.21 gm
- மொத்த ஃபைபர் 6.37 gm
தேவையான பொருட்கள்
Steps
- Step 1
ஸ்டஃபிங்
ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, 1/4 டீஸ்பூன் சீரகம், 1/4 டீஸ்பூன் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், 1/4 டீஸ்பூன் மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, 1/4 டீஸ்பூன் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து நன்கு வதக்க வேண்டும்
- Step 2
இப்போது 1 கப் நறுக்கிய பாலக் மற்றும் 3 tsp துருவிய பனீர் மற்றும் 1/4 tsp உப்பு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
- Step 3
ஒரு மூடியால் மூடி சமைக்கவும்
- Step 4
மாவு
ஒரு பௌலில் 1/4 கப் கோதுமை மாவு மற்றும் 1 tbsp மைதா மற்றும் 1/8 டீஸ்பூன் உப்பு எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்
- Step 5
தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து மென்மையான மாவாக பிசையவும்
- Step 6
ரோலிங் முள் மீது ரொட்டியாக உருட்டவும்
- Step 7
ஒரு வாணலியில் 1/2 tsp நெய் விட்டு இருபுறமும் வறுக்கவும்
- Step 8
ராப்
ரோலிங் முள் மீது மாவை ரொட்டியாக உருட்டவும்
- Step 9
ஒரு வாணலியில் ரொட்டி பாதி வதங்கியதும் பாலக் பன்னீர் கலவையைச் சேர்த்து ரொட்டியை உருட்டி நன்றாக வறுக்கவும்
- Step 10
1/2 tsp வெண்ணெய் தடவி நன்றாக வறுக்கவும்
- Step 11
சூடாக பரிமாறவும்
How would you rate the recipe
If you enjoyed the recipe, rate it and
share it with your friends
Best paired with
Similar recipes
Lemon Lettuce Avocado Cold Soup
Bell Pepper Green Tomato Rasam
தனிப்பயனாக்கப்பட்ட உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்
ஒரு சில விவரங்களை நிரப்பி, உங்கள் தேவைகளுக்கு ஏற்ப இலவச உணவுத் திட்டத்தைப் பெறுங்கள்.
பதிவு செய்யPeople also like
Lemon Lettuce Avocado Cold Soup
Bell Pepper Green Tomato Rasam